Home > AGEL Purchase-สั่งซื้อสินค้า เอเจล > วิธีสั่งซื้อสินค้าเอเจล ชำระผ่านบัตรเครติด

วิธีสั่งซื้อสินค้าเอเจล ชำระผ่านบัตรเครติด

วิธีการสั่งซื้อสินค้า ชำระผ่านบัตรเครดิต

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ ของ บริษัท เอเจล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผ่านระบบ Online ได้อย่างง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ระบบการสั่งซื้อของ Agel สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั่วโลก เพียงคุณแค่ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่เราได้ทำการอธิบายไว้ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

ขั้นตอนที่ 1
เข้าหน้าเว็บไซต์ https://office.agel.com จะปรากฏหน้าต่างด้านล่างขึ้นมา แล้วคลิ๊กที่ “Purchase Products Here!” หรือ คลิ๊กที่นี้ >> Purchase Product Here! คุณจะสามารถข้ามไปทำขั้นตอนที่ 3 ได้เลย

Agel Enterprise Back-Office

ขั้นตอนที่ 2
ใส่หมายเลขสมาชิกผู้ที่แนะนำของท่าน ณ ที่นี้ คือ 435974 หรือ คลิ๊กที่นี้ >> Purchase Product Here! คุณจะสามารถข้ามไปทำขั้นตอนที่ 3 ได้เลย

Agel Purchase Step2-กรอกข้อมูลผู้แนะนำ

ขั้นตอนที่ 3
ให้เลือกประเทศที่ท่านอาศัยอยู่ (ประเทศที่โชว์ในระบบ คือ ประเทศที่มี Agel เปิดทำการแล้ว สามารถจัดส่งสินค้าได้)

ขั้นตอนที่ 4
เลือกสินค้าที่คุณต้องการ โดยการใส่ตัวเลขลงไปในช่องว่าง ตามจำนวนที่คุณต้องการ (สินค้าที่โชว์ในระบบ แต่ละประเทศจะมีไม่เท่ากัน แล้วแต่การขอ อย. ผ่านในแต่ละประเทศด้วย)

agel purchase4 วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนที่ 5
ใส่ข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวของคุณ เพื่อทำการบันทึกเข้าสู่ระบบของ Agel โดยเฉพาะที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า กรุณาใส่ข้อมูลตามความเป็นจริง เพราะก่อนบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้า จะทำการโทรศัพท์เพื่อยืนยันกับคุณอีกครั้ง

หมายเหตุ :
– ในช่องข้อมูลที่ให้ใส่อีเมลล์ หากคุณไม่มีอีเมลล์ให้ทำการใส่ข้อมูลอีเมลล์ wwanich@hotmail.com ลงไปแทนก็ได้ เพราะระบบจะไม่ยอมให้ผ่านไปยังหน้าถัดไป ถ้าไม่มีการใส่ข้อมูลอีเมลล์
– ในช่องของการใส่ Password ระบบจะมีเงื่อนไขในการตั้งอยู่ว่า ต้องมีตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวใหญ่ 1 ตัว ตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวเล็ก 1 ตัว และตัวเลขอารบิค 1 ตัว ทั้งหมดรวมกันต้องไม่น้อยกว่า 7 ตัวอักษร
– ในช่อง Comfirm Password ต้องใส่ข้อมูลให้เหมือนกับช่อง Password เพื่อที่ระบบจะทำการเช็คความถูกต้องอีกครั้ง

ตัวอย่างการตั้ง Password
สมมติว่า Password คือ Somchai88
คำอธิบาย
– มี S เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวใหญ่ 1 ตัว
– มี omchai เป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวเล็กซึ่งมากกว่า 1 ตัว
– มี 88 เป็นตัวเลขซึ่งมากกว่า 1 ตัว
Somchai88 จีงเป็น Password ที่มีความปลอดภัยสูง และระบบยอมรับ ให้เก็บ Password นี้ไว้ให้ดี เพื่อใช้ในการ login สั่งซื้อสินค้าในครั้งถัดๆ ไป (คุณจะได้ User ID หลังจากที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จ)

agel purchase5 วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนที่ 6
เลือกวิธีในการรับสินค้า กรณีที่ต้องการให้ทาง Agel จัดส่งให้ตามที่อยู่ที่คุณต้องการ จะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า 100 บาท แต่ถ้าคุณต้องการเข้าไปรับสินค้าเองที่สาขาต่าง ๆ ของ Agel ที่เปิดทำการแล้วในประเทศไทย ในส่วนนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า (สอบถามที่ตั้งสำนักงานใหญ่หรือสาขาต่าง ๆ ได้ที่ 081-890-4617)

agel purchase6 วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนที่ 7
ในขั้นตอนนี้ระบบจะทำการแสดงข้อมูลของคุณ ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า สรุปจำนวนสินค้าที่สั่ง และรวมราคาทั้งหมด เพื่อยืนยันข้อมูลอีกครั้ง เมื่อตรวจสอบความถูกต้องแล้วให้ คลิ๊ก “Next>>”

agel purchase7 วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนที่ 8
ในหน้าเว็บนี้ ระบบจะให้คุณเลือกว่าคุณจะชำระเงินโดยผ่านบัตรใบไหน ในที่นี้ให้คุณเลือกเป็น Credit Card (Global Collect) หมายถึง บัตรเครดิตที่สามารถใช้ได้ทั่วโลก ส่วน Agel Visa Debit Card จะมีใช้เฉพาะอเมริกา

agel purchase8 วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนที่ 9
ในหน้าเว็บนี้ จะให้เลือกประเทศที่ออกบัตรเครดิตของคุณ ที่จะใช้ในการซื้อสินค้าในครั้งนี้

agel purchase9 วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ขั้นตอนที่ 10
ในหน้าเว็บนี้ จะเป็นขั้นตอนในการใส่ข้อมูลบัตรเครดิตของคุณเพื่อที่จะทำการตัดเงินผ่าน ระบบบัตรเครดิต หากคุณไม่เคยซื้อสินค้าผ่านระบบ อินเตอร์เน็ต มาก่อน แนะนำว่าให้คุณโทรไปที่ ธนาคาร เจ้าของบัตรเครดิต แล้วแจ้งให้ธนาคารทราบว่า คุณกำลังจะทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบ อินเตอร์เน็ต กับบริษัท เอเจล เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นจำนวนเงิน (ที่โชว์ในขั้นตอนที่ 6) บาท ขอให้ทางธนาคารเจ้าของบัตรรับทราบและอนุมัติด้วย

agel purchase10 วิธีการสั่งซื้อสินค้า

หากคุณมีปัญหาในการทำการสั่งซื้อ กรุณาติดต่อผู้แนะนำเว็บไซต์นี้ให้กับคุณ หรือ โทรมาติดต่อได้ทีเบอร์ที่โชว์ในกรอบข้อมูลส่วนตัว ด้านบนของหน้าเว็บไซต์นี้ เพื่อที่จะได้แนะนำวิธีการที่ถูกต้องให้กับคุณได้

<<< ไปที่หน้าสั่งซื้อสินค้า เอเจล