Agel Company Information : ข้อมูลบริษัท เอเจล

Glen Jensen, Agel founder ภาคภูมิที่ เอเจล เปลี่ยนแปลงชีวิตคนทั่วโลก

“…และนั่นทำให้ผมมีความสุขยิ่งขึ้นไปอีกที่จะพูดว่า
ทุกท่านครับ…
My name’s Glen Jensen and I am Agel.”

บริษัท เอเจล มีดีเพียงใด? มั่นคงแค่ใหน? อนาคตในระยะยาวจะเป็นอย่างไร? ..น่าจะเป็นคำถามแรก ๆ ก่อนที่ท่านจะเลือกเรา ใช่หรือไม่?

ถูกต้องแล้วที่ตั้งคำถาม ..แต่อยากให้ถามต่อไปว่า “เอเจล มีดีพอจะฝากชีวิตและอนาคตของท่านไว้ได้หรือไม่?” เอาขนาดนี้เลยจะดีกว่า เพราะ “เราอยากจะเห็นทุกคนที่ร่วมงานกัน มอง AGEL เป็นอนาคตระยะยาวของเขาเลยทีเดียว

หากจะร่วมงานกับบริษัทหนึ่ง ๆ คุณกำลังมองหาสิ่งใด?

  • AGEL เปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการที่รัฐยูทาห์ สหรัฐฯ ในเดือนตุลาคม ปี 2005 ด้วยระยะเวลาเพียง 5 ปี สามารถขยายสาขาไปได้กว่า 60 ประเทศทั่วโลก ร่วมงานกับบริษัทระดับโลกแบบนี้ ดีหรือไม่?
  • ผู้สนับสนุนทางด้านการเงินของ AGEL คือ Ash-Capital บริษัทเงินทุนระดับต้น ๆ ของสหรัฐฯ มูลค่าทรัพย์สินรวมหลายพันล้านเหรียญ พวกเขาสนับสนุนงานวิจัยของ AGEL มาโดยตลอดและได้กลายเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับเราแล้ว บริษัทแบบนี้ มั่นคงหรือไม่?
  • เพียงเดือนแรกในการดำเนินธุรกิจ AGEL มียอดขายกว่า 5 ล้านเหรียญ ในเดือนที่ 12 ของการดำเนินธุรกิจ AGEL เริ่มมีกำไรจากการดำเนินงานและกลายเป็นบริษัทปลอดหนี้ 100% เพียงเดือนที่ 20 หลังจากเปิดตัว แบบนี้ก็แสดงว่า เรามีทุนในการคิดค้นสินค้าใหม่ ๆ ใช่หรือไม่?
  • ในส่วนของผลิตภัณฑ์รูปแบบเจล AGEL มีทีมวิจัย ทีมผลิตและโรงงานของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเทคโนโลยี หรือ องค์ความรู้ ย่อมไม่มีใครตามเราทันได้อย่างแน่นอน ทำตลาดกับสินค้าที่ไม่มีคู่แข่งแบบนี้ ดีหรือไม่?
  • AGEL เป็นบริษัทชั้นนำในการทำธุรกิจเครือข่ายที่ใช้ระบบ Internet รองรับอย่างเต็มรูปแบบ ขยายธุรกิจได้จริงทั่วโลกแบบไม่มีเงื่อนไข(ในการสมัครเพื่อนใหม่) มีทีมงานต่างประเทศ คุณจะมีรายได้แบบ 24 ชั่วโมง 7 วัน แบบนี้ เยี่ยมเลยใช่หรือเปล่า?

Agel(เอเจล) ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของธุรกิจเครือข่าย

บริษัท เอเจล เอ็นเตอร์ไพรส์(ประเทศไทย) จำกัด

  • เอเจล ประเทศไทย เปิดดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษจิกายน 2550 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ห้างยูเนียนมอลล์(Union Mall) ลาดพร้าว ซอย 1 ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ ใน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเสด็จมาเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดสำนักงานใหญ่อย่างเป็นทางการในวันที่ 21 ก.ค. 2552
  • เอเจล ประเทศไทย ทำลายสถิติบริษัทเครือข่ายที่เปิดดำเนินการในปีแรกด้วยยอดขายกว่า 485 ล้านบาท(ธ.ค. 2551) และทยานสู่ 1,000 ล้านในปีต่อมา
  • เอเจล ประเทศไทย ต้นแบบของธุรกิจเครือข่ายที่เติบโตเร็วที่สุดระดับโลก ด้วยระบบสนับสนุนการทำงาน 4-5-4-5 ที่คิดค้นโดยผู้นำชาวไทยจนเป็นที่ยอมรับในประสิทธิภาพและถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายทั่วโลก
  • เอเจล ประเทศไทย เจ้าของผลงานสร้างผู้มีรายได้หลักล้านกว่า 10 ท่าน หลักแสนมากกว่า 400 ท่าน และหลักหมื่นมากกว่า 2,000 ท่าน เราคือเครื่องมือแห่งการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตอย่างแท้จริง
  • ด้วยผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง ทรงประสิทธิภาพ เอเจล ประเทศไทย สามารถดึงดูดบุคลากรทางด้านการแพทย์ ทั้งแพทย์ เภสัชกร พยาบาล นักโภชนาการ ฯลฯ ให้เปิดใจเข้าร่วมธุรกิจรวมแล้วมากกว่า 1,000 ท่าน

Agel Blank Tie Dinner งานสุดหรู เชิดชูเกียรติผู้นำเอเจล

AGEL Enterprises, LLC(บริษัท อาเจล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด)
Agel Office Map-แผนที่สำนักงานใหญ่ บริษัทเอเจล

Agel Office Map-แผนที่สำนักงานใหญ่ บริษัทเอเจล